Khóa học Bồi dưỡng Kế toán trưởng

13-01-24 minhtin

Trung tâm Miền Nam (MIENNAM Education), thông báo chiêu sinh và khai giảng khóa học đào tạo và cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng doanh nghiệpChứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng hành chính sự nghiệp dành cho học viên có nguyện vọng tham gia khóa học để được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài Chính.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

– Các bạn học viên đang làm Kế toán; Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán chưa có Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng hoặc đã có chứng chỉ nhưng hết hạn (Theo quy định của BỘ TÀI CHÍNH).

– Và các đối tượng học viên khác có nhu cầu bổ sung kiến thức về chuyên môn Kế toán trưởng.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

– Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về Tài chính; Kế toán; Kiểm toán từ bậc Trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về Tài chính; Kế toán; Kiểm toán như sau:

1. Tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
  2. Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành Tài chính; Kế toán; Kiểm toán.

– Học viên tham gia Khoá học Bồi dưỡng Kế toán trưởng phải nộp đơn xin học có xác nhận thời gian công tác thực tế về Tài chính; Kế toán; Kiểm toán của Cơ quan đang công tác và bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính; Kế toán; Kiểm toán.

Ghi chú:

– Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng có giá trị trong vòng 5 năm;

– Để chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn thì trong vòng 5 năm đó, người có chứng chỉ phải đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng, và ít nhất sau 2 năm làm kế toán trưởng, Anh/chị phải học thêm lớp Chứng chỉ hành nghề Kế toán (do Tổng Cục thuế hướng dẫn).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Pháp luật doanh nghiệp; Pháp luật về thuế và Khai báo thuế; Pháp luật kế toán.

– Nghiệp vụ tín dụng, thẩm định dự án đầu tư.

– Quản trị tài chính, phân tích tài chính doanh nghiệp.

– Tổ chức công tác Kế toán, vai trò và nhiệm vụ của Kế toán trưởng.

– Kế toán tài chính doanh nghiệp.

– Kế toán quản trị.

– Kiểm toán.

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

– Thời lượng khóa học: 3 tháng

– Phương thức học tập: Học tập trung kết hợp học trực tuyến theo thời khóa biểu

– Thời gian học tập: Tối Thứ 7 (18h đến 20h30); Chủ nhật (Sáng – 9h đến 11h; Chiều – 13h30 đến 16h30)

LỊCH KHAI GIẢNG

– Giảm 5% học phí dành cho học viên, đóng học phí trước ngày khai giảng.

– Giảm 10% học phí dành cho nhóm học viên từ 3 – 5 người, đóng học phí trước ngày khai giảng.

HÌNH THỨC NỘP HỌC PHÍ

– Nộp tiền mặt: Học viên nộp tiền mặt tại cơ sở mình đăng ký tham gia khóa học Kế toán trưởng.

– Nộp qua tài khoản ngân hàng: Học viên chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, theo thông tin bên dưới:

TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC

Sau khi kết thúc Khóa học Bồi dưỡng Kế toán trưởng, học viên hoàn thành đầy đủ các bài kiểm tra kết thúc môn học, sẽ được cấp Chứng chỉ  Bồi dưỡng Kế toán trưởng. Chứng chỉ theo Phôi của Bộ Tài Chính, có giá trị trên toàn quốc.

Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

– 01 Phiếu đăng ký học viên (Theo mẫu);

– 02 Bằng tốt nghiệp (Photo công chứng);

– 02 Căn cước công dân (Photo công chứng);

– 04 Hình thẻ 3×4 (Ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh).

– Lệ phí Cấp chứng chỉ 200.000 đồng/Hồ sơ

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

– Nộp trực tiếp: Học viên nộp trực tiếp tại các Cơ sở của Trung tâm, theo địa chỉ liên hệ bên dưới.

– Nộp qua đường Bưu điện: Học viên ở xa, có thể nộp hồ sơ theo đường bưu điện. Học viên gửi về theo thông tin chuyển phát bên dưới.