Lịch thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản & Nâng cao – T04/2024

23-06-23 minhtin

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO
KHÓA THÁNG 04/2024

Trung tâm Miền Nam (MIENNAM Educaton), thông báo đến Quý học viên Lịch thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản – Chứng chỉ Tin học Nâng cao – Khóa thi tháng 04/2024 với những nội dung sau:

LỊCH ĐĂNG KÝ DỰ THI

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC – THÁNG 04/2024 THỜI GIAN DỰ THI
NGÀY 7/04 - NGÀY 14/04 - NGÀY 21/04 - NGÀY 28/04 Vào lúc 11h – Chủ nhật
HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 04 NGÀY THEO LỊCH THI

CẦN HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN VỀ LỊCH THI, VUI LÒNG LIÊN HỆ 0988 44 6464 ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÊM CHI TIẾT

Thông tin Lịch thi Chứng chỉ Tin học - MIENNAM Education
Thông tin Lịch thi Chứng chỉ Tin học – MIENNAM Education

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI

– 01 Phiếu đăng ký dự thi của Trường (Mẫu đơn).

– 02 Căn cước công dân (Photo Công chứng).

– 04 hình 4×6.

– Lệ phí dự thi.

STT TRÌNH ĐỘ LỆ PHÍ THỜI GIAN THI
1 Tin học Cơ bản 1.500.000 Vào lúc 11h – Chủ nhật hàng tuần
2 Tin học Nâng cao 2.000.000

Lưu ý: Thí sinh đăng ký dự thi Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Nâng cao bắt buộc phải nộp bản sao Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản (yêu cầu phải có chứng thực các chứng chỉ do đơn vị khác cấp)

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký trực tiếp: Học viên đến trực tiếp hoặc nhờ người thân đến các cơ sở để nộp hồ sơ; lệ phí thi theo các địa chỉ liên hệ bên dưới.

Đăng ký qua chuyển phát: Học viên ở xa, có thể đăng ký và nộp hồ sơ bằng đường bưu điện. Hồ sơ học viên gửi về Trung tâm Miền Nam theo các thông tin liên hệ bên dưới(Ghi chú bìa hồ sơ đăng ký dự thi Tin học Cơ bản / Chứng chỉ Tin học Nâng cao). Sau khi nhận được hồ sơ, Thầy / Cô phụ trách sẽ liên hệ lại để thông báo.

– Hạn cuối đăng ký vào 10h – Thứ 4 hàng tuần. Học viên đăng ký muộn hơn sẽ được chuyển danh sách thi vào tuần kế tiếp.

NỘI DUNG THI

Học viên thi trực tiếp trên máy tính gồm: Trắc nghiệm (30 phút) và Thực hành (90-120 phút).

Lý thuyết: Thí sinh làm bài trên máy tính, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức máy tính; kiến thức tin học văn phòng.

Thực hành: Cấu trúc phần thi thực hành bao gồm 3 phần chính: Phần thứ nhất: Soạn thảo văn bản ( Microsoft Word), phần thứ 2: Bảng tính, các hàm các công thức tính toán ( Microsoft Excel) và phần cuối: Thiết kế Slide thuyết trình ( PowerPoint).

QUY ĐỊNH ĐIỂM ĐẬU

– Tin học Cơ bản: Điểm phần thi Lý thuyết >=5 và Điểm Thực hành >=5

– Tin học Nâng cao: Điểm phần thi Lý thuyết >=5 và Điểm thực hành 3 mô đun >=5

ĐƠN VỊ CẤP CHỨNG CHỈ

– Sau khi thi đạt, 4 đến 6 tuần sau khi thi học viên được cấp chứng chỉ chính thức. Học viên cần sớm để bổ sung hồ sơ, có thể đăng ký nhận giấy xác nhận kết quả tạm thời sau 10 ngày thi.

– Chứng chỉ Tin học Cơ bản, Chứng chỉ Tin học Nâng cao do Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TPHCM / Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM cấp.

Mẫu Chứng chỉ Tin học Cơ bản - Do Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia TPHCM cấp
Mẫu Chứng chỉ Tin học Cơ bản – Do Trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐH Quốc gia TPHCM cấp