Kế toán tổng hợp

23-06-23 minhtin

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG

KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP

  KHAI GIẢNG 17-03-2024

  Khóa học Kế toán tổng hợp là một trong những khóa học quan trọng và cần thiết cho những người làm trong lĩnh vực kế toán. Với khóa học này, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trong công việc kế toán, đặc biệt là trong việc quản lý và điều hành các hoạt động kế toán tổng hợp.

  Mục tiêu của khóa học Kế toán tổng hợp là giúp học viên nắm vững và hiểu sâu về các quy trình, phương pháp và công cụ cần thiết để thực hiện các hoạt động kế toán tổng hợp một cách thực tế, hiệu quả, chuyên nghiệp. Khóa học tại MIENNAM Education hướng tới việc đào tạo một đội ngũ kế toán viên học thật, biết thật và làm thật. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và thực tế công việc, giúp tiết kiệm chi phí cùng thời gian đào tạo sau tuyển dụng cho doanh ngiệp.

  Trong khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính, tính toán thuế, quản lý tài sản và phân tích tài chính trong thực tế. Đồng thời, khóa học còn giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý, tư duy phân tích và giải quyết vấn đề trong công việc kế toán, từ đó giúp họ có thể làm việc hiệu quả hơn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp và đạt được sự nghiệp kế toán cao hơn.

  Với các kiến thức và kỹ năng được trang bị qua khóa học Kế toán tổng hợp của MIENNAM Education, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí kế toán tổng hợp tại các công ty, tập đoàn lớn hoặc làm việc tự do với khách hàng của mình.

   TRUNG TÂM MIỀN NAM

   1. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

   2. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

   3. Cơ sở Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

   Điện thoại: 0988 44 6464 (Thầy Tín) - 079 480 9555 (Cô Chung)

   Website: https://mnec.edu.vn. Email: lienhe@mnec.edu.vn. Zalo: 0833 44 6464.