Cơ sở duy nhất đào tạo học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh

26-07-23 minhtin

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín để học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh. Thì trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education chính là câu trả lời duy nhất. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về khoá học quản lý giáo dục mầm non tại cơ sở này nhé.

Cơ sở duy nhất đào tạo học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh

Giới thiệu về trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education

Trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education là một cơ sở đào tạo đa lĩnh vực uy tín và đáng tin cậy tại Bình Thạnh.

Một trong những thế mạnh của trung tâm đó chính là đào tạo khoá học quản lý giáo dục mầm non.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trung tâm đã khẳng định được vị thế là địa chỉ tin cậy cho các cá nhân và tổ chức quan tâm tới việc học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tầm nhìn và sứ mệnh của trung tâm về lĩnh vực quản lý giáo dục mầm non

Tầm nhìn của trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education là trở thành một trung tâm đào tạo hàng đầu về quản lý giáo dục mầm non.

Đồng thời đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non ở Bình Thạnh cũng như cả nước.

Sứ mệnh của trung tâm là đào tạo và phát triển đội ngũ nhà quản lý giáo dục mầm non xuất sắc. Có kiến thức chuyên môn vững vàng, tinh thần lãnh đạo sáng suốt, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành giáo dục mầm non.

Đội ngũ giảng viên và chuyên gia

Trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education tự hào sở hữu một đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục mầm non.

Những người giảng viên tại trung tâm đều là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục mầm non.

Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn luôn tận tụy, đồng hành và hỗ trợ từng học viên trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp.

Nội dung chương trình học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh

học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh
Nội dung chương trình học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh

Chương trình học được thiết kế chặt chẽ và đầy đủ về các nội dung quan trọng liên quan đến quản lý giáo dục mầm non.

Nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển nghề nghiệp cho các học viên tại trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education.

Với tổng thời lượng lên đến 300 tiết, chương trình bao gồm một loạt các chủ đề đa dạng và cần thiết để phát triển tối đa khả năng lãnh đạo và quản lý trong môi trường giáo dục mầm non.

Một số nội dung chính trong chương trình học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh bao gồm

Xã hội hóa giáo dục mầm non

Tập trung vào việc hiểu rõ tầm quan trọng của việc xã hội hóa giáo dục mầm non, khám phá các phương pháp và kỹ thuật xây dựng sự đồng thuận và hỗ trợ từ cộng đồng trong quá trình giáo dục trẻ nhỏ.

Tổ chức và quản lý chăm sóc sức khỏe

Nắm vững các kỹ năng và nguyên tắc quản lý chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ, đồng thời tìm hiểu về cơ cấu tổ chức và mô hình quản lý sức khỏe trong ngành giáo dục mầm non.

Tâm lý học quản lý chăm sóc sức khỏe

Hiểu rõ tâm lý phát triển của trẻ nhỏ và ứng dụng những kiến thức này vào quản lý chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Quản lý giáo dục mầm non và giới thiệu văn bản liên quan đến quản lý GDMN

Nắm vững các kỹ năng và phương pháp quản lý giáo dục mầm non, đồng thời tìm hiểu về văn bản, tài liệu quan trọng liên quan đến việc quản lý ngành giáo dục mầm non.

Kiểm tra, đánh giá; quản lý chất lượng GD

Học cách thực hiện kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo dục mầm non, đồng thời phát triển khả năng quản lý và cải thiện chất lượng giáo dục trong môi trường này.

Tổ chức thực hiện chương trình

Học cách lập kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non, từ việc lựa chọn nội dung đến cách thức triển khai một cách hiệu quả.

Kỹ năng của người quản lý trường MN

Phát triển các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và giải quyết vấn đề để trở thành một người quản lý trường mầm non xuất sắc và tạo sự tín nhiệm từ đội ngũ giáo viên và phụ huynh.

Tham quan, dự giờ trường MN

Tiếp cận thực tế và áp dụng kiến thức vào môi trường giáo dục mầm non thông qua việc tham quan các trường mẫu và dự giờ trực tiếp.

Viết, nộp thu hoạch

Học viên sẽ được hướng dẫn cách viết và nộp thu hoạch, từ đó thể hiện và tổng kết kiến thức đã học trong quá trình đào tạo.

Trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất

học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh

Trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education là đơn vị đi đầu, trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại nhất, trong việc đào tạo quản lý giáo dục mầm non.

MIENNAM Education chú trọng tới việc xây dựng môi trường học tập sáng tạo và đầy cảm hứng, tận dụng sự phát triển không ngừng của công nghệ.

Phương pháp giảng dạy mới nhất tại trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education kết hợp sử dụng các công cụ, ứng dụng công nghệ tiên tiến, các tài liệu số hóa và các tư duy giáo dục sáng tạo.

Bên cạnh đó, MIENNAM Education cũng chú trọng vào việc tạo ra những hoạt động học tập thực tế, gắn kết với thực tiễn ngành giáo dục mầm non.

Tại cơ sở duy nhất đào tạo học quản lý giáo dục mầm non tại Bình Thạnh này. Bạn sẽ được tham gia vào các trường học mẫu, các hoạt động thực hành và những dự án thực tế. Để rèn luyện và phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo, và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

1. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

2. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

3. Cơ sở Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

Điện thoại: 0988 44 6464 (Thầy Tín) - 079 480 9555 (Cô Chung)