Học Kế toán tổng hợp: Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn

23-06-23 minhtin

Khóa học Kế toán tổng hợp là một trong những khóa học quan trọng và cần thiết cho những người làm trong lĩnh vực kế toán. Với khóa học này, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trong công việc kế toán, đặc biệt là trong việc quản lý và điều hành các hoạt động kế toán tổng hợp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học này của MIENNAM Education qua bài viết sau nhé!

Mục tiêu khoá học Kế toán tổng hợp

Mục tiêu của khóa học Kế toán tổng hợp là giúp học viên nắm vững và hiểu sâu về các quy trình, phương pháp và công cụ cần thiết để thực hiện các hoạt động kế toán tổng hợp một cách thực tế, hiệu quả, chuyên nghiệp. Kết hợp cùng Khoa Kế Toán Kiểm Toán của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, khóa học tại MIENNAM Education hướng tới việc đào tạo một đội ngũ kế toán viên học thật, biết thật và làm thật. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và thực tế công việc, giúp tiết kiệm chi phí cùng thời gian đào tạo sau tuyển dụng cho doanh ngiệp.

Trong khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính, tính toán thuế, quản lý tài sản và phân tích tài chính trong thực tế. Đồng thời, khóa học còn giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý, tư duy phân tích và giải quyết vấn đề trong công việc kế toán, từ đó giúp họ có thể làm việc hiệu quả hơn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp và đạt được sự nghiệp kế toán cao hơn.

Với các kiến thức và kỹ năng được trang bị qua khóa học Kế toán tổng hợp của MIENNAM Education, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí kế toán tổng hợp tại các công ty, tập đoàn lớn hoặc làm việc tự do với khách hàng của mình.

Mục tiêu khoá học Kế toán tổng hợp tại MIENNAM Education

Nội dung của khóa học kế toán tổng hợp

Với đối tượng tham gia đa dạng từ kế toán viên cần có thêm chứng chỉ cho tới các sinh viên chuẩn bị ra trường, khóa học Kế toán tổng hợp cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các hoạt động kế toán tổng hợp một cách chuyên nghiệp gồm có: Các tính thuế, Quản lý tài sản, Phân tích tài chính, Kỹ năng quản lý và giải quyết vấn đề và nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là một số nội dung chính của khóa học mà MIENNAM Education muốn gửi đến bạn.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ THUẾ

Ở nội dùng này học viên được trang bị kiến thức về các quy định thuế, cách tính, cách lập hóa đơn, tờ khai, nộp hồ sơ khai thuế và xử lý các tình huống thực tế phát sinh của các loại thuế liên quan đến doanh nghiệp:

 • Thuế môn bài
 • Thuế giá trị gia tăng
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Thuế thu nhập cá nhân

KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

Học viên theo học khóa học Kế toán tổng hợp tại MIENNAM Education sẽ được trang bị các kiến thức chi tiết về hoạt động kế toán tài chính của một doanh nghiệp, cách lập các báo cáo tài chính gồm báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả kinh doanh và báo cáo tài chính. Các nội dung chính gồm có:

 • Tổng quan kế toán tài chính
 • Kế toán tiền và các khoản phải thu
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Kế toán tài sản cố định
 • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán các hoạt động thương mại, xác định kết quả kinh doanh
 • Kế toán các hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ
 • Hệ thống báo cáo tài chính và bảng cân đối kế toán
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
 • Thuyết minh báo cáo tài chính

THỰC HÀNH PHẦN MỀM MISA TRÊN CHỨNG TỪ THỰC THẾ + IN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Không chỉ được trang bị các kiến thức, học viên của MIENNAM Education khi tham gia khóa học Kế toán tổng hợp còn được thực hành các hoạt động kế toán trên MISA – phần mềm kế toán hàng đầu thị trường với hơn 170.000 doanh nghiệp đang sử dụng. Nắm vững cách thức làm việc trên MISA sẽ giúp các kế toán viên tương lại tự tin hơn khi ứng tuyển vào bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường việc làm.

Và không chỉ dừng lại ở khóa học, các giảng viên tại MIENNAM Education luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong tương lai nếu gặp phải khó khăn trong quá trình làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Nội dung của khóa học kế toán tổng hợp MIENNAM Education 

Tại sao nên đăng ký học Kế toán tổng hợp tại MIENNAM Education

MIENNAM Education là một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khóa học Kế toán tổng hợp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng, giúp họ nâng cao kiến thức, kỹ năng và trang bị những công cụ cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán tổng hợp.

Khóa học Kế toán tổng hợp tại MIENNAM Education được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, bao gồm cả những người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với công việc giảng dạy.

Bên cạch chất lượng khóa học, mức học phí hấp dẫn chỉ từ 2.500.000 cùng các ưu đãi khi đăng ký sớm cũng là một điểm mạnh giúp thu hút học viên đến với MIENNAM Education. Các ưu đãi hấp dẫn khi bạn lựa chọn tham gia Khóa học Kế toán tổng hợp tại MIENNAM Education:

 • Giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng
 • Giảm 10% học phí cho nhóm từ 5 học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng
 • Giảm 15% học phí cho nhóm từ 10 học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng

Tại sao nên đăng ký học Kế toán tổng hợp tại MIENNAM Education?

Vừa rồi là những thông tin về khóa học kế toán tổng hợp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học này và nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy vui lòng liên hệ với MIENNAM Education qua thông tin sau để được giải đáp nhanh nhất:

MIENNAM Education

Địa chỉ179 Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại(028) 22 44 6464 – 0988 44 6464

Emaillienhe@mnec.edu.vn

Websitehttp://mnec.edu.vn