Học Chứng chỉ Quản lý mầm non ở đâu?

21-06-23 minhtin

MIENNAM Education chiêu sinh khóa học quản lý mầm non nhằm đáp ứng những người có nguyện vọng công tác trong giáo dục mầm non, nhà trẻ nhưng chưa qua đào tạo. Khóa học quản lý tại MIENNAM Education online từ xa cho phép người học tự do về mặt thời gian.

Tại sao cần học quản lý mầm non?

Trước khi tìm hiểu học quản lý mầm non ở đâu, bạn cần biết tại sao nên theo học ngành này và vai trò của khóa học này là gì? Khóa học nhằm để bồi dưỡng, phát triển và nâng cao năng lực và kỹ năng quản lý trường mầm non cho học viên. Hơn nữa, khóa học này nhằm mục đích giúp phát triển kỹ năng quản lý trường mầm non. Từ đó, sự phát triển của các cơ sở giáo dục theo kịp với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay.

Học quản lý mầm non giúp tăng cường năng lực lãnh đạo của đội ngũ quản lý. Điều này làm tăng nhận thức về sứ mệnh và xây dựng tầm nhìn để lựa chọn các mô hình và phong cách lãnh đạo hiệu quả và phù hợp. Nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng quản lý giáo dục mầm non. Từ đó, bạn có thể phát triển các kỹ năng của riêng mình để lãnh đạo tổ chức của mình một cách tối ưu. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ nơi đào tạo khóa học chất lượng nhất.

Tại sao cần học quản lý mầm non?

Đối tượng tham gia khóa học quản lý mầm non?

– Là công chức, giáo viên, nhân viên nhà trẻ, cơ sở giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo, bồi dưỡng mầm non, bằng cấp chuyên môn mầm non.

– Bạn làm giáo viên mẫu giáo, nhưng bạn chưa có bằng cấp giáo viên mẫu giáo.

– Bạn chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành khác nhưng muốn làm việc tại trường mẫu giáo, mầm non.

– Bạn muốn có giấy chứng nhận học quản lý mầm non để bổ sung hồ sơ xin phép mở trường mầm non, mở nhóm trẻ tại nhà

– Hay đơn giản bạn chỉ muốn học hỏi và bổ sung kiến ​​thức trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non?

 

Đối tượng tham gia khóa học

Nội dung, chương trình đào tạo quản lý giáo dục mầm non

1. Tâm lý lãnh đạo và quản lý

2. Lý luận quản lý giáo dục và một số vấn đề cơ bản của quản lý giáo dục mầm non

 • Khái niệm, nguyên tắc và chức năng quản lý giáo dục và quản lý mầm non
 • Phương pháp và phong cách quản lý giáo dục và quản lý giáo dục mầm non
 • Thảo luận và ứng dụng vào thực tế quản lý trường mầm non

3.  Nội dung và biện pháp quản lý khóa học giáo dục mầm non

 • Cơ sở pháp lý về quản lý trường mầm non
 • Quản lý hành chính, nhân sự
 • Quản lý và thực hiện chương trình giáo dục trẻ
 • Giải quyết tình huống giáo dục trong quản lý giáo dục
 • Quản lý lối sống, phát triển số lượng của trẻ
 • Chăm sóc điều dưỡng và quản lý chăm sóc (vệ sinh, sức khỏe, an toàn)
 • Quản lý tài chính và cơ sở vật chất trường mầm non

Tại sao nên học quản lý mầm non tại MIENNAM education?

Đối với nhiều bạn trẻ muốn học ngành mầm non thì câu hỏi học ngành mầm non ở đâu tốt được đặt ra. Khóa học quản lý mầm non của MIENNAM education là lý tưởng dành cho bạn. MIENNAM education có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Người học được cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng thực hành tốt nhất cho các ứng dụng trong thế giới thực. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể trở thành người giáo dục mầm non một cách tự tin và hiệu quả.

Chúng tôi đã thiết kế lại phương pháp giảng dạy để nâng cao hiệu quả đào tạo. Điều này giúp người học không cảm thấy nhàm chán, tăng hứng thú học tập và tiếp thu kiến ​​thức một cách tích cực nhất. Khi theo học tại MIENNAM education bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho quy trình giáo dục chất lượng. Học phí phù hợp với sinh viên. Ngoài học phí phải đóng theo quy định, bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

Mục tiêu khóa học quản lý mầm non của MIENNAM education

 • Giúp phát triển năng lực của người học quản lý mầm non, đổi mới lãnh đạo và quản lý để phát triển nhà trường trong điều kiện đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.
 • Nhiệm vụ trọng tâm của ngành là thúc đẩy các giá trị của nhà trường và xã hội để phát triển giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục để đổi mới.
 • Tăng cường năng lực quản lý mầm non, biết nhìn nhận về sứ mệnh cho trẻ, xây dựng tầm nhìn và lựa chọn mô hình, phong cách quản lý phù hợp.
 • Tăng cường kiến ​​thức, kỹ năng quản lý giáo dục mầm non để học viên ngành mầm non có thể tự học và phát triển các kỹ năng riêng.

Trong những năm qua, chính những lợi thế trên đã đưa MIENNAM education trở thành một trong những địa chỉ học tập lý tưởng của nhiều sinh viên nói chung và ngành mầm non nói riêng. MIENNAM education vinh dự trở thành một trong những sự lựa chọn tin cậy cho những ai có nhu cầu học quản lý mầm non trên toàn quốc.