Tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng tại Bình Dương năm 2024

25-07-24 minhtin

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI BÌNH DƯƠNG NĂM 2024

KHÓA TUYỂN SINH THÁNG 09/2024

Trung tâm Miền Nam (MIENNAM Education), thông báo xét tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng tại Bình Dương năm 2024 dành cho học viên có nguyện vọng học tập liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn trong ngành Điều dưỡng với những thông tin sau:

1. NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG

1.1. Ngành, chuyên ngành đào tạo

– Điều dưỡng

– Điều dưỡng chuyên ngành Phục hồi chức năng

– Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức

– Điều dưỡng chuyên ngành Răng, Hàm, Mặt

– Kỹ thuật xét nghiệm y học

1.2. Văn bằng tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân của các ngành và chuyên ngành tương ứng như mục 1.1 của trình độ Đại học.

2. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

2.1. Thời gian đào tạo: 02 hoặc 3 – 3,5 năm tùy theo đối tượng (Sinh viên học hoàn thành đủ số tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp)

– Học 3 đến 3,5 năm cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp.

– Học 2 năm cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng / Kỹ thuật xét nghiệm y học đăng ký học các ngành học Đại học tương ứng.

2.2. Hình thức học tập

Học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Học tập trực tuyến kết hợp học trực tiếp theo thời khóa biểu của nhà Trường.

Hình ảnh học viên tham gia lớp học trực tuyến

3. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

3.1. Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng khối ngành Sức khỏe hoặc thí sinh đang công tác tại các Cơ sở y tế tốt nghiệp Đại học các ngành, chuyên ngành ngoài khối ngành Sức khỏe (Hóa học, sinh học, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm…)

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.

3.2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ đầu vào

3.3. Ngưỡng đầu vào các ngành đào tạo

– Học lực lớp 12 đạt loại Khá hoặc điểm Trung bình chung các môn văn hóa cấp THPT đạt từ 6.5 điểm trở lên.

– Tốt nghiệp THPT loại Khá hoặc có học lực lớp 12 đạt loại Trung bình và có 5 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

– Tốt nghiệp trình độ Trung cấp / Cao đẳng / Đại học đạt loại Khá trở lên.

Xem thêmTuyển sinh Văn bằng 2 – Liên thông Đại học ngành Luật năm 2024

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu);

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng; Đại học (Photo công chứng);

– 02 Bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng; Đại học (Photo công chứng);

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng);

– 02 Học bạ THPT (Photo công chứng);

– 02 Căn cước (Photo công chứng);

5. HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ XÉT TUYỂN

5.1. Học phí

– Đối tượng học Trung cấp liên thông lên Đại học: Học phí toàn khóa 75.000.000 đồng, chia thành 7 kỳ đóng.

– Đối tượng học Cao đẳng (đúng ngành) học liên thông lên Đại học: Học phí toàn khóa 44.000.000 đồng, chưa thành 4 kỳ đóng.

5.2. Lệ phí xét tuyển: 300.000 đồng/thì sinh

Thông tin Liên hệ Trung tâm Miền Nam

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 30/07/2024 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Các đợt xét tuyển bổ sung liên tục thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ 0988 44 6464 để biết thông tin các đợt xét tuyển bổ sung gần nhất.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

1. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

2. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

3. Cơ sở Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định