Luyện viết chữ đẹp

21-06-23 minhtin

Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam (MIENNAM Education) tự hào là một địa chỉ uy tín trong việc tổ chức các lớp luyện viết chữ đẹp tại TPHCM và các khu vực lân cận. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, MIENNAM Education đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng trong kỹ năng viết của học viên.

MIENNAM Education hiện có 4 cơ sở tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương và Quy Nhơn, đáp ứng nhu cầu học tập của đa số học sinh trong khu vực. Các lớp Luyện viết chữ đẹp tại trung tâm được thiết kế dựa trên từng độ tuổi và trình độ của học viên, giúp người học dễ dàng tiếp cận và phát triển kỹ năng viết một cách hiệu quả.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi workshop và hội thảo về việc luyện chữ đẹp dành cho học viên, phụ huynh và giáo viên, giúp mọi người có thêm kiến thức và kỹ năng trong việc hỗ trợ học sinh luyện viết chữ đẹp.

Để biết thêm thông tin về các lớp học và đăng ký học tập tại Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam (MIENNAM Education), bạn có thể truy cập trang website chính thức của trung tâm tại địa chỉ: https://luyenvietchudep.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn.

Lịch Khai giảng tại Trung tâm Miền Nam
Lịch Khai giảng tại Trung tâm Miền Nam

Tham khảo chi tiết: Lịch Khai giảng lớp Luyện viết chữ đẹp tại TPHCMTháng 06/2024

  KHÓA LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO NGƯỜI LỚN

  KHÓA CẢI THIỆN / LUYỆN CHỮ CHO HỌC SINH CẤP 1; CẤP 2

  KHÓA LUYỆN CHỮ CHO BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP1

  - Học phí: 600.000 đồng/ học sinh/ 1 tháng

  - Thời gian học: 1 tuần 2 buổi /2 tiếng/buổi

  STT

  Thứ 2 & Thứ 4

  Thứ 3 & Thứ 5

  Thứ 4 & Thứ 6

  Thứ 7 & Chủ nhật

  Ca 1

  Học từ 9h đến 11h

  Học từ 9h đến 11h

  Ca 2

  Học từ 14h đến 16h

  Học từ 14h đến 16h

  Ca 3

  Học từ 17h30 đến 19h30

  //

  Ca 4

  Học từ 18h đến 20h 

  //

  QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM

  - Phương pháp dạy học "Cá nhân hóa từng học viên" tức là giáo viên sẽ lựa chọn phương pháp dạy, kết hợp soạn giáo án riêng phù hợp với học lực từng học viên để đảm bảo mỗi một học viên đều tiến bộ.

  - Lớp học từ 10 đến 12 học viên và tối thiểu có 2 giáo viên đảm nhận giảng dạy (Mỗi giáo viên chỉ dạy tối đa 6 học viên để đảm bảo chất lượng).

  - Thời gian học tập  có nhiều ca để học viên; phụ huynh lựa chọn.

  - Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của mỗi bé.

  - Sắp xếp giảng viên Luyện chữ tại nhà / kèm 1 : 1 theo yêu cầu

  LỜI CẢM ƠN

  Trung tâm Miền Nam luôn luôn cám ơn Quý phụ huynh và học viên đã tin tưởng, gửi gắm con em tham gia các lớp Luyện viết chữ đẹp trong nhiều năm qua. Đó là động lực vô cùng lớn mà đội ngũ điều hành và thầy cô giáo của Trung tâm không ngừng phấn đấu, cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm lớp Luyện viết chữ đẹp / Cải thiện chữ viết cho con em mình và mong muốn tìm được một nơi uy tín để an tâm gửi gắm, hãy liên hệ ngay Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam theo số điện thoại 0988 44 6464. Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam hân hạnh được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn học viên.

  “Học viên cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua các số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp và được cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến khóa học”

   TRUNG TÂM MIỀN NAM

   1. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

   2. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

   3. Cơ sở Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

   Điện thoại: 0988 44 6464 (Thầy Tín) - 079 480 9555 (Cô Chung)

   Website: https://mnec.edu.vn. Email: lienhe@mnec.edu.vn. Zalo: 0833 44 6464.