6 cơ sở đào tạo khóa học quản lý mầm non tại TPHCM uy tín nhất

25-07-23 minhtin

Quản lý mầm non đang là một ngành học có sức hút rất lớn, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy có những cơ sở nào đào tạo khoá học quản lý mầm non tại TPHCM, hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé. 

Trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education

học quản lý mầm non tại TPHCM
Trung tâm Miền Nam – MIENNAM Education

Tham gia lớp học quản lý mầm non tại trung tâm là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trang bị và nâng cao các kỹ năng cần thiết trong ngành.

Tại đây, bạn sẽ được học từ những giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, đồng thời có cơ hội giao lưu, trao đổi với những đồng nghiệp trong ngành, mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình.

Khóa học tại trung tâm được thiết kế khoa học, gần gũi với thực tế, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào công việc. Ngoài ra, các hoạt động thực hành và thảo luận nhóm cũng được tổ chức để giúp bạn rèn kỹ năng và nâng cao hiệu quả học tập.

Đặc biệt, trung tâm cung cấp đa dạng tài liệu và tài nguyên học tập, giúp bạn tự học và nâng cao kiến thức một cách linh hoạt. 

Với phương châm “Đồng hành khởi nghiệp cùng bạn”. MIENNAM Education cam kết đem đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hoàn thiện bản thân, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của ngành giáo dục mầm non và chuẩn bị cho một tương lai thành công rực rỡ.

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng cung cấp một loạt các khóa học quản lý mầm non tại TPHCM. Nơi đây được nhiều người lựa chọn để nâng cao kiến thức nghiệp vụ và chuyên môn về lĩnh vực mầm non.

Nội dung của khóa học quản lý giáo dục mầm non tại đây đa dạng và phong phú. Bao gồm các chủ đề như Đường lối phát triển GD & ĐT, Lãnh đạo và quản lý, Quản lý hành chính Nhà nước về Giáo dục & Đào tạo, Quản lý nhà trường, Kỹ năng hỗ trợ quản lý trường mầm non và nhiều hơn thế nữa.

Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh

học quản lý mầm non tại TPHCM
Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những lựa chọn uy tín cho khóa học quản lý mầm non tại TPHCM là Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Trường không chỉ tập trung vào chương trình đào tạo đại học và sau đại học. 

Mà còn tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên đề chất lượng, trong đó đáng chú ý là chứng chỉ Quản lý Giáo dục Mầm non.

Khóa học này đáp ứng nhu cầu đa dạng của đối tượng tham gia, bao gồm giáo viên, cán bộ quản lý tại các trường mầm non, sinh viên mầm non và những cá nhân có quan tâm và nhu cầu học tập.

Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

Nếu bạn đang cần tìm một cơ sở uy tín để học quản lý mầm non tại TPHCM, thì hãy cân nhắc đến Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam.

Chương trình chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non tại công ty này sẽ trang bị bạn đầy đủ năng lực lãnh đạo, giúp bạn nhận biết sứ mệnh và xây dựng tầm nhìn trong việc quản lý trường mầm non. 

Viện đào tạo và Hợp tác Giáo Dục

Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục đã được thành lập với mục tiêu cung cấp đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn về Mầm non. Cho các viên chức, nhân viên, học sinh, cán bộ công chức đang làm việc tại các cơ sở Giáo dục mầm non. 

Hoặc những ai có mong muốn và nguyện vọng tham gia công tác trong các cơ sở Giáo dục nhà trẻ, mầm non. 

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính ra đời với mục tiêu là xây dựng và phát triển năng lực cho người quản lý mầm non. Đặc biệt, viện tập trung vào vấn đề lãnh đạo và quản lý trường học. 

Giúp các lãnh đạo mầm non tự tin và chủ động trong việc đổi mới quản lý, lãnh đạo. Để phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục trường học trong bối cảnh nền giáo dục ngày càng phát triển và đa dạng hóa. 

Viện đã và đang đóng góp ý nghĩa và quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, giúp ngành giáo dục ngày càng tiến bộ và đáp ứng được những thách thức mới trong thời đại hiện đại.

Tạm kết

Quản lý mầm non là một lĩnh vực quan trọng và đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về giáo dục trẻ em và kỹ năng lãnh đạo. Việc đầu tư vào việc học tập và nâng cao năng lực trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn trở thành những nhà quản lý mầm non xuất sắc và đóng góp tích cực vào việc phát triển giáo dục trẻ em. 

Hy vọng với danh sách 6 cơ sở đào tạo khóa học quản lý mầm non tại TPHCM uy tín nhất tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cơ sở đào tạo phù hợp nhất. 

  TRUNG TÂM MIỀN NAM

  1. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  2. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

  3. Cơ sở Bình Định - Lầu 2 - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  Điện thoại: 0988 44 6464 (Thầy Tín) - 079 480 9555 (Cô Chung)

  Website: https://mnec.edu.vn. Email: lienhe@mnec.edu.vn. Zalo: 0833 44 6464.

  5/5 - (4 bình chọn)